Hội thảo “Thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu dành cho trường Đại học”

: 00:00 31/07/2019
Địa điểm
: Hội trường lầu 2, 36 Tôn Thất Đạm, Q1, TP. HCM.
Đại biểu tham dự

Nội dung:

Hội thảo “Thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu dành cho trường Đại học” tổ chức với mục đích nhằm họp báo để ra mắt cuộc thiThiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – Cuộc thi do trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức với mục đích tìm kiếm Bộ nhận diện Thương hiệu phù hợp với định hướng và quy mô phát triển của nhà trường. Từ đó tiếp nhận tham luận từ các diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu dành cho doanh nghiệp và trường Đại học và cùng lắng nghe sự chia sẻ từ các giảng viên, sinh viên và các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, marketing và thiết kế Bộ nhận diện Thương hiệu để góp phần hoàn thiện hơn Bộ nhận diện Thương hiệu của Nhà trường.

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC VÀ THÔNG TIN HỘI THẢO
1. Thời gian: Dự kiến tổ chức vào ngày 31/7/2019
2. Địa điểm: Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
3. Đơn vị tổ chức:
Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.
4. Nội dung chương trình tổ chức Hội thảo: gồm 4 phần
- Phần 1: Họp báo ra mắt cuộc thi;
- Phần 2: Các diễn giả chuyên gia trình bày tham luận;
- Phần 3: Trao đổi, chia sẻ của giảng viên, sinh viên, doanh nghiệp với các diễn giả, chuyên gia;
- Phần 4: Phát biển tóm tắt và một số định hướng từ lãnh đạo nhà trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

0936909192 (TS. Bùi Quang Tín)
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu Đại học Ngân hàng TP. HCM - 36 Tôn Thất Đạm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM hoặc qua email: phongtvts@buh.edu.vn

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/3PMTzUbwo6srfNss6

Điện thoại liên hệ