08:44 26/09/2018

Chuyến công tác tại Anh quốc của trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (8/9/2018 - 20/9/2018)

Đoàn công tác Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM do TS. Bùi Hữu Toàn (Quyền Hiệu trưởng) làm trưởng đoàn cùng với sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Đức Trung (Phó Hiệu trưởng), Lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế và Lãnh đạo một số đơn vị trong Trường đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại Vương Quốc Anh từ ngày 8/9/2018 đến ngày 20/9/2018.

Nội dung của chuyến công tác gồm (i) Tham gia các hoạt động của dự án ERASMUS+JEUL do nguồn kinh phí tài trợ của EU tại Trường Kinh doanh Kent (Kent Business School), thuộc Đại học Kent (University of Kent) từ 8/9/2018 đến 16/9/2018; và (ii) Thăm và làm việc với đối tác quốc tế chính – University of Bolton từ 17/9/2018 đến 19/9/2018.
Trong khuôn khổ Dự án ERASMUS+ JEUL (Dự án Kết nối giữa trường đại học và doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực xây dựng chương trình đào tạo) mà Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM là một trong những thành viên của dự án, Đoàn công tác đã tham gia Hội thảo đa phương với các trường đại học thành viên của Dự án ERASMUS+ JEUL với chủ đề “Xây dựng mối quan hệ giữa trường đại học với các doanh nghiệp”; Thảo luận hợp tác song phương và đa phương liên quan đến việc triển khai các hoạt động trực thuộc ERASMUS+ JEUL; và Tham gia hoạt động đào tạo được tổ chức tại Đại học Kent. Bên cạnh các hoạt động của Dự án, Đoàn công tác của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã được Giáo sư Martin Meyer - Hiệu Trưởng Trường Kinh doanh Kent, thuộc University of Kent – Anh quốc, và các cộng sự tiếp đón. Hai bên đã bàn bạc các hướng hợp tác khả dĩ trong tương lai giữa hai Trường và tiến đến xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược trong tương lai.

Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM - TS. Bùi Hữu Toàn trao tặng
quà lưu niệm cho GS. Martin Meyer - Hiệu Trưởng Trường Kinh Doanh Kent.
Về chuyến thăm và làm việc với trường đối tác chính Univeristy of Bolton, Đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã được Giáo sư George E Holmes - Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng trường đón tiếp trọng thị. Trường Đại học Bolton là đối tác mà Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã đặt quan hệ kể từ năm 2005 cho đến nay và hai bên đã triển khai thực hiện các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế ngành quản trị kinh doanh và ngành kế toán, cùng với chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh. Trong chuyến thăm lần này, hai Trường đã cùng thảo luận các hướng phát triển mới cũng như đa dạng hóa các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ.

Đoàn công tác Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trao tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Bolton.
Chuyến công tác của Đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tại Anh quốc đã thành công tốt đẹp và gặt hái kết quả khả quan về hợp tác quốc tế để mở ra hướng phát triển mới của Nhà trường trong tương lai dưới sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu mới của Trường.

Tin: Viện Đào tạo quốc tế - Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
17:30 - 24/10/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây