17:19 02/10/2019

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 02/10/2019, tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1 đã diễn ra Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tham dự và trao quyết định cho Tân Hiệu trưởng TS. Bùi Hữu Toàn. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Phạm Thiên Kha, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng TP. HCM cùng với lãnh đạo của các đơn vị Khoa, Bộ môn, Phòng, Viện, Trung tâm của trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. 

Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của đồng chí Bùi Hữu Toàn trong thời gian nắm giữ chức vụ Quyền Hiệu trưởng từ tháng 3/2018 đến ngày nay. Đồng thời đồng chí Nguyễn Văn Thạnh cũng chia sẻ trong thời gian sắp tới TS. Bùi Hữu Toàn với cương vị Hiệu trưởng – Bí thư Đảng uỷ cùng Ban Giám hiệu và tập thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên nhà trường sẽ cùng nhau nỗ lực để xây dựng trường Đại học Ngân hàng TP. HCM ngày càng phát triển, thành công và lớn mạnh. 

TS. Bùi Hữu Toàn nhận quyết định bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM


Đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ NHNN phát biểu chúc mừng

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Thầy TS. Bùi Hữu Toàn trên cương vị mới cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ trong Hội nghị và cho biết nhận được sự bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng ĐH Ngân hàng TP. HCM là một vinh dự, trách nhiệm lớn lao thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tập thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên ĐH Ngân hàng TP. HCM dành cho mình. Với vai trò là người đứng đầu Nhà trường, Tân Hiệu trưởng nguyện đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả mà trường đang có, duy trì sự ổn định để phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác của mỗi thành viên trong Nhà trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm nâng cao vị thế của trường và nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần cho đội ngũ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Nhà trường. 

TS. Bùi Hữu Toàn phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ

Vào cuối hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Thầy Tân Hiệu trưởng. 
Phòng Tư vấn Tuyển Sinh và Phát triển Thương hiệu BUH


Các tin khác

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 28/03/2020
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây