10:28 18/06/2019

Hội nghị cán bộ chủ chốt 6 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 17/6/2019, trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt 6 tháng đầu  năm 2019 để sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai các chương trình công tác trong 6 tháng cuối năm 2019.

Hội nghị có sự tham dự của TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Đoàn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy, cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn, Trưởng, phó các đơn vị, trưởng phòng thuộc Viện, trưởng bộ môn thuộc các khoa.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Bùi Hữu Toàn đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực và kết quả công tác của các lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Thầy Hiệu trưởng mong muốn các đơn vị chức năng trong toàn Trường tăng cường thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ được giao, chủ động khắc phục các tồn tại, đảm bảo thực hiện tốt công tác tuyển sinh, giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác quản lý đào tạo, hỗ trợ đào tạo… phát huy tinh thần đoàn kết, kết nối, hợp tác và sẻ chia trong công tác được phân công để đưa trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh ngày một phát triển.

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, PGS.TS. Trần Mai Ước, Chánh Văn phòng đã báo cáo công tác trong tháng 6 tháng đầu năm 2019 cũng như chương trình công tác trọng tâm, trọng điểm của Nhà trường trong 6 tháng cuối năm 2019. Bản báo cáo cũng đã nhấn mạnh, trong tháng 6 tháng đầu năm 2019, bên cạnh những công việc thuộc chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị trong toàn trường, nhà trường đã chủ động triển khai và thực hiện tốt các mảng công tác liên quan đến: Hoàn thiện qui định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các đơn vị thuộc trường (Theo quyết định 1650/QĐ-NHNN, ngày 20.8.2018 của NHNN); Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự cho các đơn vị có nhu cầu và qui trình bổ nhiệm đối với một số chức vụ lãnh đạo trong toàn trường; Tiến hành đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo Tài chính và Ngân hàng theo tiêu chuẩn AUN-QA; Hoàn thành việc di dời các khoa, bộ môn về làm việc tại cơ sở Thủ Đức, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên, giảng viên; Tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo quan trọng như: Hội thảo khoa học quốc tế về kinh tế lượng (1/2019); Báo cáo kinh tế vĩ mô (1/2019); Hội nghị khối cán bộ quản lý phục vụ (3/2019); Hội nghị sơ kết công tác đào tạo (3/2019); Hội nghị tài chính (5/2019); Đối thoại sinh viên (6/2019). 

Xuất phát từ chủ trương của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, cũng như điều kiện cụ thể của nhà trường, chương trình công tác trong 6 tháng cuối năm 2019 sẽ tập trung vào các vấn đề trọng tâm như: Đánh giá xếp loại 6 tháng đầu năm 2019; Hoàn thành ngân hàng câu hỏi các môn học thuộc khoa, bộ môn trong toàn trường; Tham gia kỳ thi THPT tại Bình Dương; Tổ chức các hội nghị liên quan đến: CBCC, VC và người lao động; tổng kết năm học; công đoàn; chương trình chất lượng cao; Triển khai các mảng công tác liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2019, kế hoạch giảng dạy, học tập học kỳ 1 năm học 2019-2020… 
Góp ý cho công tác chung của Trường trong thời gian sắp tới, Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến trao đổi, thảo luận đến từ các đơn vị: Phòng Đào tạo; Khoa Ngân hàng; Khoa Tài chính; Khoa Hệ thống thông tin quản lý; Phòng Công tác sinh viên; Phòng Tổ chức cán bộ…

Hội nghị cán bộ chủ chốt 6 tháng đầu năm 2019 diễn ra trong bầu không khí nồng ấm, cởi mở cùng với khí thế, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh trong 6 tháng cuối năm 2019./.

                                                                     Văn Phòng - ĐHNH Tp.HCM
Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Phát triển Thương hiệu - BUH

Một số hình ảnh có liên quan đến Hội nghị CBCC 6 tháng đầu năm 2019

Toàn cảnh Hội nghị
 Đoàn Chủ tịch
TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị
 PGS.TS. Trần Mai Ước, Chánh Văn phòng báo cáo công tác 6 tháng đầu năm 2019,
kế hoạch, phương hướng 6 tháng cuối năm 2019Các đơn vị chức năng đóng góp ý kiến tại Hội nghị
Các tin khác

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
7:30 - 21/09/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây