10:30 03/01/2019

Hội nghị cán bộ chủ chốt quý I năm 2019

Chiều ngày 03/01/2019, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (ĐHNH TP.HCM) đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt công tác quý IV năm 2018 và nhiệm vụ, phương hướng quí I năm 2019.

Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong quý IV năm 2018, đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trong quí I năm 2019. Chủ trì Hội nghị có TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng, PGS.TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu, Hội nghị còn có sự tham dự của quý thầy, cô giáo đến từ Đảng ủy, Trưởng, Phó các đơn vị, Lãnh đạo Công đoàn, Lãnh đạo Đoàn thanh niên, Trưởng các Bộ môn thuộc Khoa.     
Sau phần phát biểu khai mạc của TS. Bùi Hữu Toàn, Hội nghị đã được nghe PGS.TS. Trần Mai Ước - Chánh văn phòng nhà trường báo cáo công tác quý IV năm 2018 và nhiệm vụ, phương hướng quí I năm 2019. Theo đó, trong năm 2018, ngành Giáo dục đứng trước những thuận lợi, thời cơ và khó khăn, thách thức đan xen, đòi hỏi toàn ngành phải quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động của Chính phủ triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016 – 2020. Với khí thế của “Đoàn kết – Đổi mới – Kỷ cương” và sự quyết tâm của cán bộ, viên chức, người lao động, nhà trường đã đi vào ổn định và phát triển. Trong quí IV năm 2018, ĐHNH TP.HCM đã thực hiện các kế hoạch, thể hiện qua các mặt hoạt động liên quan đến công tác: giảng dạy; đào tạo; nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; thanh tra, khảo thí, đảm bảo chất lượng; công tác tổ chức cán bộ; hành chính, văn phòng, tổng hợp; xây dựng cơ bản; tài chính; quản lý sinh viên; hỗ trợ sinh viên… Về tổng thể, nhà trường đã hoàn thành các nhiệm vụ công tác theo đúng kế hoạch đã đặt ra trong các tháng 9,10,11/2018, tuy nhiên vẫn còn các mảng công việc chưa theo đúng kế hoạch đề ra như: xây dựng cơ sở sở dữ liệu sinh viên, cựu sinh viên; đánh giá chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA cho chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng; kế hoạch tự chủ đại học theo chủ trương của Chính phủ và Bộ GD&ĐT.
Ở phần thảo luận, trao đổi đã có 06 ý kiến đóng góp, thảo luận đến từ các đơn vị: Phòng Công tác sinh viên; Phòng Đào tạo; Khoa Sau đại học; Khoa Tài chính Phòng Quản trị tài sản; Ban giám hiệu…Các ý kiến đóng góp xoay quanh những vấn đề cụ thể nhằm nâng cao vị thế và phát triển Nhà trường trong tình hình đổi mới giáo dục hiện nay; hỗ trợ sinh viên; công tác tuyển sinh; việc triển khai AUN-QA; nội dung liên quan đến đầu tư, xây dựng cơ bản của nhà trường cũng như việc quản trị tài sản của các đơn vị, vấn đề di dời các đơn vị về làm việc tại cơ sở Thủ Đức… 
Tổng kết thảo luận, TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao các ý kiến phát biểu, đóng góp tại Hội nghị trên tinh thần đoàn kết, đổi mới, kỷ cương và cởi mở, các ý kiến sẽ được Ban Giám hiệu tiếp thu, nghiên cứu và bổ sung vào kế hoạch công tác trong quí 1 năm 2019. Việc Hội nghị thành công và các nội dung được trao đổi, thống nhất tại Hội nghị lần này là tiền đề quan trọng để nhà trường thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trong quý 1 năm 2019 được thành công, đúng kế hoạch. 

Văn Phòng - ĐHNH TP.HCM

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị
Ban chủ tọa.
TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
 PGS.TS. Trần Mai Ước- Chánh văn phòng báo cáo công tác quý IV năm 2018
 và nhiệm vụ, phương hướng quí I năm 2019.Các đại biểu tham dự phát biểu, trao đổi ý kiến
 


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
0:00 - 31/07/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây