16:51 22/04/2019

Hội nghị Tài chính năm 2018 Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM thành công tốt đẹp

Chiều ngày 02/5/2019, tại Hội trường lầu 2, số 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1,  Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM đã tổ chức Hội nghị tài chính nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác tài chính năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự hội nghị có TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng, phó các đơn vị, Trưởng ban thanh tra nhân dân, Trưởng ban nữ công.

Đoàn Chủ tịch.
Dưới sự chủ trì đoàn chủ tọa, Hội nghị đã được nghe các báo cáo có liên quan đến công tác tài chính năm 2018, triển khai công tác tài chính năm 2019; Báo cáo một số điểm sửa đổi qui chế chi tiêu nội bộ.  
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Bùi Hữu Toàn đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác tài chính trong hoạt động của Nhà trường đồng thời nêu những vấn đề cần tập trung thảo luận trong Hội nghị.
TS. Bùi Hữu Toàn phát biểu tại Hội nghị.
Hội nghị cũng đã nghe nhiều ý kiến góp ý, trao đổi đến từ các đơn vị trong toàn trường liên quan đến: hệ số cho giảng viên giảng sau đại học; hệ số cho trưởng bộ môn; giải pháp tăng nguồn thu; chế độ cho Ban phòng cháy chữa cháy; khoán cước điện thoại cho các đơn vị; chi cho hợp tác quốc tế; chi khen thưởng cho các cuộc thi đạt giải; chi cho hoạt động đoàn hội; chi cho hoạt động nghiên cứu khoa học; công tác tư vấn tuyển sinh, phát triển thương hiệu; chi phí cho dịch vụ y tế; đối tượng hưởng thu nhập tăng thêm… 
Kết thúc hội nghị, thay mặt đoàn chủ tịch, TS. Bùi Hữu Toàn đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh trong thời gian tới hoạt động tài chính các đơn vị cần thực hiện đầy đủ, đúng qui định của pháp luật. Để thích ứng với sự thay đổi và theo xu hướng phát triển trong tương lai, hiện tại, nhà trường đã bắt đầu xây dựng đề án tự chủ tài chính
Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 16h20’ cùng ngày.

 

Văn Phòng – ĐHNH Tp.HCM


Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị.
ThS. Nguyễn Mạnh Hùng - TP Tài chính kế toán báo cáo tại Hội nghị.
ThS. Nguyễn Anh Tiệp - PTP Tài chính kế toán báo cáo tại Hội nghị.Các ý kiến đóng góp từ cán bộ, giảng viên.
Đoàn Chủ tịch tiếp nhận và trả lời các ý kiến của đại biểu tham dự Hội nghị.


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 31/08/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây