07:58 11/12/2019

LIENVIETPOSTBANK TUYỂN DỤNG SINH VIÊN TRỰC TIẾP TẠI BUH

Nối tiếp sự thành công của hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại Trường, sáng ngày 07/12/2019, tại sảnh giảng đường A Trung tâm Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM (BUH) phối hợp với Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức thành công chương trình “Career Tour 2019” tại khuôn viên của Trường và để lại cho các bạn sinh viên nhiều ấn tượng sâu sắc. Chương trình diễn ra quy mô lớn thu hút rất đông sinh viên có nhu cầu tìm việc làm cuối năm cùng với 4 hội đồng tuyển dụng làm việc liên tục trong suốt buổi sáng.

Tham dự buổi tuyển dụng trực tiếp “Career tour” về phía Lienvietpostbank có Ông Nguyễn Duy Thông- Giám đốc CN Bình Tây, ông Lê Viết Diệp – Giám đốc CN Nhà Bè, Ông Nguyễn Minh Hiển - Giám đốc CN Phú Mỹ Hưng, Bà Phan Thị Kim Trang - Giám đốc CN Tân Bình; Về phía trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có Bà Nguyễn Thị Cẩm Phú – P. Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.
Đến với chương trình, Ths. Nguyễn Thị Cẩm Phú – P. Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt đã tổ chức sự kiện rất ý nghĩa dành cho các sinh viên năm cuối của BUH. 
Ths. Nguyễn Thị Cẩm Phú – P. Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên

Đáp lại sự trân trọng đó, Ông Nguyễn Minh Hiển - Giám đốc LienVietPostBank CN Phú Mỹ Hưng gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cùng CB-CNV đã tạo mọi điều kiện để chương trình diễn ra thuận lợi. Đại diện Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt cũng đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực do Trường Đại học Ngân hàng đào tạo.


Ông Nguyễn Minh Hiển - Giám đốc LienVietPostBank chi nhánh Phú Mỹ Hưng tặng hoa cảm ơn Ths. Nguyễn Thị Cẩm Phú – P. Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên

Chương trình “Career Tour” của LienVietPostBank là chương trình tuyển dụng trực tiếp nhằm chọn lựa những sinh viên năm cuối có năng lực chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự và mong muốn được làm việc tại LienVietPostBank. Chương trình phỏng vấn đã diễn ra trong suốt buổi sáng với không khí khá nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả. Tại đây, các bạn sinh viên đã được phỏng vấn trực tiếp với các hội đồng phỏng vấn chính là các giám đốc các CN Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt. Trải qua vòng phỏng vấn các bạn sinh viên xuất sắc sẽ được trở thành nhân viên chính thức của Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt.

Cũng trong chương trình này các bạn sinh viên còn được nghe Ông Nguyễn Duy Thông  - Giám đốc LienVietPostBank CN Bình Tây giới thiệu về Ngân hàng; về vị trí công việc tuyển dụng; được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi làm hồ sơ ứng tuyển và đặc biệt được trang bị kỹ năng trả lời phỏng vấn khi tham gia tuyển dụng.Sinh viên BUH trả lời phỏng vấn của Hội đồng tuyển dụng

Đến với chương trình “Career Tour” của LienVietPostBank các bạn sinh viên đều mong muốn có được cơ hội làm việc phù hợp với khả năng, trình độ, đáp ứng được nguyện vọng, hoài bão của mình. 


Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) chia sẻ kinh nghiệm quý báu với sinh viên BUH

 Đây là một trong những chuỗi các hoạt động hỗ trợ thiết thực dành cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường nói riêng của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Thông qua các hoạt động này, sinh viên có thêm cơ hội thể hiện bản thân và tìm cho mình một công việc tốt phù hợp với sở trường ngay khi tốt nghiệp. 

Nguồn: Trung tâm hỗ trợ sinh viên

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH


Các tin khác

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 28/03/2020
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây