14:47 26/05/2018

Ngày hội việc làm BUH lần thứ 11 thành công tốt đẹp

Trong khuôn khổ hoạt động thường niên, sáng ngày 26/05/2018, Trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội việc làm BUH lần thứ 11 (2018) tại Hội trường - 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức.


Tham gia ngày hội Việc làm BUH lần thứ 11 có sự góp mặt của 28 đơn vị tuyển dụng, bao gồm các Ngân hàng Thương mại cổ phần lớn, các Tổ chức tín dụng, Doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM.

Toàn cảnh Ngày hội.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, TS. Bùi Hữu Toàn – Q. Hiệu trưởng - Trưởng Ban chỉ đạo thay mặt lãnh đạo nhà trường nồng nhiệt chào đón và cám ơn các Ngân hàng thương mại, các Tổ chức tín dụng, Doanh nghiệp đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong quá trình xây dựng, phát triển nói chung cũng như việc tổ chức Ngày hội việc làm BUH hàng năm nói riêng.

Tiếp nối truyền thống 42 năm phát triển của nhà trường, TS. Bùi Hữu Toàn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các Ngân hàng thương mại, các Tổ chức tín dụng, Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Ngày hội Việc làm BUH hàng năm là cơ hội để nhà trường gắn kết với doanh nghiệp, nắm bắt nhu cầu sử dụng lao động của Nhà tuyển dụng làm cơ sở để đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy. Ngoài ra, Nhà trường còn quan tâm đến việc làm cho sinh viên, đây là cơ hội để các em sinh viên nắm bắt quy trình tuyển dụng, các yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp của các đơn vị tuyển dụng. Ngày hội việc làm cũng là cơ hội để các Ngân hàng thương mại, Tổ chức tín dụng, Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm,thương hiệu, chế độ đãi ngộ thu hút nhân sự của mình.

TS. Bùi Hữu Toàn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo
về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các đơn vị tuyển dụng.

Những hoạt động nổi bật của Ngày hội việc làm BUH lần thứ 11 (2018) bao gồm : Tuyển dụng trực tiếp các Ngân hàng thương mại Vietinbank, HĐBank, BacABank, MaritimeBank, Ngân hàng SCB, DongABank, vv.. ; các Workshop – hội thảo được các Ngân hàng thương mại, các đơn vị tuyển dụng tham gia chức tổ chức nhằm cung cấp, giải đáp cho sinh viên về định hướng nghề nghiệp, yêu cầu kỹ năng chuyên môn, quy trình tuyển dụng, chế độ đãi ngộ thu hút nhân sự của các đơn vị tuyển dụng tham gia.

Sinh viên đăng ký thông tin tuyển dụng.

Ngày hội Việc làm BUH lần thứ 11 đã thu hút được sự đón nhận hào hứng, quan tâm đông đảo của sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và sinh viên khối kinh tế trên địa bàn quận Thủ Đức và TP. Hồ Chí Minh.

Sinh viên tham gia tư vấn, trao đổi cơ hội việc làm.

Ngày hội Việc làm đã nhận được sự tài trợ Kim cương của Ngân hàng VietinBank, HDBank.

Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường trao bằng khen tri ân các đơn vị tài trợ Ngày hội việc làm BUH 2018.

Ban tổ chức Ngày hội việc làm BUH lần thứ 11 xin được gửi lời cam ơn chân thành đến các Ngân hàng thương mại, các Nhà tuyển dụng đã tham gia, tài trợ cho Ngày hội được diễn ra thành công và tốt đẹp. Ban tổ chức xin được gửi lời chúc tốt đẹp đến các Nhà tuyển dụng các em sinh gặt hái được nhiều thắng lợi trong Ngày hội Việc làm BUH lần thứ 11.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm BUH lần thứ 11 năm 2018:

Văn nghệ chào mừng Ngày hội.

Các Nhà tuyển dụng tư vấn cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ban Giám hiệu và các nhà tuyển dụng tư vấn trực tiếp cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Các chương trình kiểm tra IQ và Bốc thăm trúng thưởng từ các đơn vị tuyển dụng và Ban tổ chức
làm cho không khí ngày hội thêm sôi động.

 

Ban websiteThông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
9:00 - 01/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường